TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

Chương trình tập huấn cho các Đại sứ Mizuiku

Chương trình Đại sứ Mizuiku là hoạt động mở rộng cho các tình nguyện viên có nguyện vọng tham gia tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng dạy học theo phương pháp và nội dung giảng dạy của chương trình. Các Tình nguyện viên Mizuiku sau đó sẽ thực hiện các hoạt động giáo dục môi trường và hoạt động ngoại khóa về chủ đề nước cho các em học sinh. Đội ngũ tình nguyện viên được tuyển chọn khắp cả nước như các sinh viên tình nguyện "Mùa hè xanh", sinh viên từ các câu lạc bộ DYNAMIC và cán bộ nhân viên thuộc các Ủy ban Vòng tay nhân ái - Helping Hands của Suntory PepsiCo Việt Nam. 
 
Chú thích:
“Dynamic - Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” là cuộc thi dành cho sinh viên các trường đại học trên cả nước do đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh khởi xướng và tổ chức từ năm 1996. Sau 12 lần tham gia đồng hành với cuộc thi ở vai trò là nhà tài trợ chính, năm 2017, Suntory PepsiCo Việt Nam đóng góp với vai trò đồng tổ chức cuộc thi. Trước khi đến với vòng chung kết quốc gia, thí sinh sẽ lần lượt tham gia chuỗi hoạt động gồm: chương trình đào tạo kỹ năng khởi nghiệp, cố vấn chương trình, huấn luyện chuyên sâu, cuộc thi online về kỹ năng và kiến thức vận hành doanh nghiệp ảo; vòng tuyển chọn khu vực và vòng chung kết khu vực.
Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 1,5 tỷ đồng và 06 suất tham quan giao lưu với các trường Đại học và Tập Đoàn Suntory tại Nhật Bản dành cho thí sinh, giảng viên và cố vấn của CLB đạt giải nhất. Ngoài ra, thí sinh đạt giải thưởng Thủ lĩnh DYNAMIC – UEH sẽ nhận được học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường Western Sydney cấp bằng (trị giá mỗi suất học bổng tương đương 300 triệu đồng), 02 câu lạc bộ đạt giải Đầu tư DYNAMIC – bứt phá cùng STING sẽ nhận được đầu tư cho sự phát triển bền vững của câu lạc bộ Dynamic, trị giá mỗi giải thưởng 100 triệu đồng, và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.
 
Chương trình “Vòng tay nhân ái - Helping Hands”: Đây là một sáng kiến của Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam dành cho cán bộ nhân viên công ty nhằm gây quỹ hỗ trợ cộng đồng. Khởi động từ tháng 8 năm 2011, mục tiêu của chương trình “Vòng tay nhân ái - Helping Hands” nhằm nâng cao giá trị cốt lõi của Suntory PepsiCo Việt Nam và xây dựng văn hoá doanh nghiệp, kết nối nhân viên cam kết lâu dài và đóng góp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và xã hội. Đó là một nền tảng liên kết chăt chẽ của nhân viên, cộng đồng và doanh nghiệp. Tổng số tiền huy động của nhân viên sẽ được công ty đối ứng. Hiện nay, tại các nhà máy và văn phòng của Suntory PepsiCo Việt Nam trên toàn quốc có 10 Ủy ban Vòng tay nhân ái được thành lập, khởi xướng 103 chương trình, hơn 3086 tình nguyện viên tham gia, đóng góp khoảng 17.650 giờ làm việc, gần 8 tỷ đồng đã được sử dụng để xây dựng 3 trường học, 2 ngôi nhà và 3 thư viện cho trẻ em miền núi, tặng hàng ngàn suất học bổng, hỗ trợ 1600 ca phẫu thuật mắt, tặng quà cho người khuyết tật và người lớn tuổi ở các trung tâm xã hội.
go top
Thông báo

Bạn có chắc chắn muốn thoát ra không?

Thông báo
- Quyển “Tài liệu hướng dẫn dạy và học về tiết kiệm và bảo vệ nước” và “Nhật ký nước” công bố trên trang Web này thuộc bản quyền của Tập đoàn Suntory Holdings Limited, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Trung tâm Sống & Học tập và Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn).
- Quyển “Nước là một món quà” công bố trên trang Web này thuộc bản quyền của Tập đoàn Suntory Holdings Limited.
- Tất cả các tài liệu công bố trên trang Web này được sử dụng cho mục đích phi thương mại. Không được sử dụng những thông tin, kiến thức này cho bất kỳ mục đích thương mại nào, kể cả việc bán lại, tính phí truy cập, tính phí phát hành hoặc bất kỳ chi phí nào khác.
- Không được phỏng theo, chỉnh sửa, biên tập hoặc thực hiện những thao tác khác ảnh hưởng đến sự toàn vẹn của dữ liệu, thông tin, tài liệu và dẫn chứng bằng tài liệu tải xuống từ trang Web.
- Khi sử dụng hoặc trích dẫn các tài liệu cần nêu rõ nguồn lấy từ trang Web chương trình Mizuiku – Em yêu nước sạch kèm trích dẫn bản quyền đầy đủ như được nêu ở trên và ghi chú trên tài liệu.
- Nếu bạn dưới 18 tuổi, việc tải và sử dụng tài liệu phải được sự giám sát của người bảo hộ theo đúng pháp luật.
- Trong trường hợp vi phạm các điều khoản trên, bạn chấp nhận đền bù đầy đủ đối với mọi thiệt hại và yêu cầu phải bồi thường cho công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam - đơn vị chủ quản của trang Web này do việc vi phạm điều khoản sử dụng dữ liệu, thông tin, tài liệu và dẫn chứng bằng tài liệu tải xuống từ trang Web.

Bạn có đồng ý với các điều khoản trên và tiến hành tải tài liệu

Đồng ý Không đồng ý
Bạn chưa có tài khoản?

Đăng ký

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Đăng ký Nhập lại
Bạn đã có tài khoản?
Vui lòng đăng nhập
Bạn đã có tài khoản

Đăng nhập

Vui lòng đăng nhập tài khoản của bạn

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Quên mật khẩu
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Quên mật khẩu

Bạn quên mật khẩu, vui lòng nhập mail để lấy lại mật khẩu

Thông báo

Đăng ký thành công

Đồng ý
Xác nhận quyền truy cập thống kê

Đăng nhập

Vui lòng nhập mật khẩu