TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

Chuyến tham quan nhà máy Suntory PepsiCo Cần Thơ – Tiểu học Mỹ An (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre)

Trong năm 2017, chương trình “Mizuiku - Em yêu nước sạch” đã tổ chức 10 chuyến tham quan nhà máy Suntory PepsiCo Việt Nam Cần Thơ và Bắc Ninh cho gần 1.200 học sinh và giáo viên tới từ 10 trường tiểu học thụ hưởng ở tỉnh Bến Tre, Bắc Ninh và huyện Thanh Oai (Hà Nội).
Đây luôn là một hoạt động ngoại khóa được rất nhiều học sinh háo hức chờ đón. Đối với các em, hoạt động sản xuất của Nhà máy nước giải khát là một thế giới kỳ diệu với những dây chuyền sản xuất tự động, các khu kho hàng chất đầy những sản phẩm đồ uống yêu thích của các em nhỏ như Pepsi, trà Tea+ hay Sting, Revive. Trong chương trình tham quan, các em được quan sát bên các khu vực sản xuất, đóng gói, xử lý nước thải, được nghe giới thiệu về các hoạt động của nhà máy, và quy trình sản xuất sản phẩm cũng như xử lý nguồn nước thải, và được tận tay làm những thí nghiệm liên quan tới nước vui nhộn.
Ngoài ra, các em còn được trải nghiệm cảm giác ăn trưa tại căng tin nhà máy như 1 người đi làm thực thụ. Sau chương trình, các em học sinh sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của nước trong cuộc sống, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn tiết kiệm và bảo vệ nguồn tài nguyên này.   
go top
Thông báo

Bạn có chắc chắn muốn thoát ra không?

Thông báo
- Quyển “Tài liệu hướng dẫn dạy và học về tiết kiệm và bảo vệ nước” và “Nhật ký nước” công bố trên trang Web này thuộc bản quyền của Tập đoàn Suntory Holdings Limited, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Trung tâm Sống & Học tập và Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn).
- Quyển “Nước là một món quà” công bố trên trang Web này thuộc bản quyền của Tập đoàn Suntory Holdings Limited.
- Tất cả các tài liệu công bố trên trang Web này được sử dụng cho mục đích phi thương mại. Không được sử dụng những thông tin, kiến thức này cho bất kỳ mục đích thương mại nào, kể cả việc bán lại, tính phí truy cập, tính phí phát hành hoặc bất kỳ chi phí nào khác.
- Không được phỏng theo, chỉnh sửa, biên tập hoặc thực hiện những thao tác khác ảnh hưởng đến sự toàn vẹn của dữ liệu, thông tin, tài liệu và dẫn chứng bằng tài liệu tải xuống từ trang Web.
- Khi sử dụng hoặc trích dẫn các tài liệu cần nêu rõ nguồn lấy từ trang Web chương trình Mizuiku – Em yêu nước sạch kèm trích dẫn bản quyền đầy đủ như được nêu ở trên và ghi chú trên tài liệu.
- Nếu bạn dưới 18 tuổi, việc tải và sử dụng tài liệu phải được sự giám sát của người bảo hộ theo đúng pháp luật.
- Trong trường hợp vi phạm các điều khoản trên, bạn chấp nhận đền bù đầy đủ đối với mọi thiệt hại và yêu cầu phải bồi thường cho công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam - đơn vị chủ quản của trang Web này do việc vi phạm điều khoản sử dụng dữ liệu, thông tin, tài liệu và dẫn chứng bằng tài liệu tải xuống từ trang Web.

Bạn có đồng ý với các điều khoản trên và tiến hành tải tài liệu

Đồng ý Không đồng ý
Bạn chưa có tài khoản?

Đăng ký

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Đăng ký Nhập lại
Bạn đã có tài khoản?
Vui lòng đăng nhập
Bạn đã có tài khoản

Đăng nhập

Vui lòng đăng nhập tài khoản của bạn

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Quên mật khẩu
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Quên mật khẩu

Bạn quên mật khẩu, vui lòng nhập mail để lấy lại mật khẩu

Thông báo

Đăng ký thành công

Đồng ý
Xác nhận quyền truy cập thống kê

Đăng nhập

Vui lòng nhập mật khẩu