TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

GIAN HÀNG MIZUIKU TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, BẢO VỆ NGUỒN NƯỚC TẠI NGÀY HỘI MOTTAINAI


 
Chương trình Mottainai – Giáng sinh trao yêu thương – Nhận hạnh phúc là chương trình được tổ chức thường niên bởi Báo Phụ nữ Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản. Năm 2019 đánh dấu lần đầu tiên SPVB tham gia chương trình với các hạng mục: Tài trợ, Quyên góp từ thiện, Chạy bộ gây quỹ, Gian hàng Mizuiku – Em yêu nước sạch.
Từ 01 tháng trước ngày diễn ra sự kiện, SPVB đã phát động phong trào quyên góp đồ cũ còn tốt và sử dụng được để gây quỹ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Hàng trăm thùng sản phẩm của SPVB cũng được sử dụng để làm quà tặng và phát tặng, phục vụ hơn 6000 người dân tham gia chương trình. Gần 50 cán bộ, nhân viên công ty SPVB từ văn phòng Hà Nội và nhà máy Bắc Ninh đã tham gia chạy bộ, gây quỹ từ thiện. Tất cả vì mục tiêu mang một giáng sinh an lành tới cho những hoàn cảnh khó khan, cần được giúp đỡ.  
Nhân viên Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam và nhân viên Công ty Thực phẩm PepsiCo Việt Nam cùng gia đình tham gia chương trình 
Đặc biệt hơn, tại ngày hội, chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” có 01 gian hàng tuyên truyền bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước. Với rất nhiều hoạt động, trò chơi tương tác hấp dẫn như: Chiếu phim hoạt hình giáo dục Na & Bi, Hoạt động về vòng tuần hoàn nước, Cuộc thi về tiết kệm nước, Điệu nhảy dân vũ rửa tay, quầy trưng bày các sản phẩm/đồ chơi trẻ em làm từ vật liệu cũ… đã thu hút hàng trăm lượt tham quan, trải nghiệm.
Các em nhỏ tham gia trả lời các câu hỏi về cách tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước
 
Các bạn nhỏ tham gia trò chơi về Vòng tuần hoàn của nước
Gian hàng còn có 01 bàn trưng bày các sản phẩm tái chế được làm bởi các em học sinh các trường tiểu học tham gia Chương trình Mizuiku 2019 tại Lạng Sơn. Đây là những tác phẩm bảo vệ môi trường xuất sắc đã đươc lựa chọn để trưng bày và giới thiệu tại ngày hội. 
Các bạn nhỏ thích thú tìm hiểu các sản phẩm tái chế tại gian hang MIZUIKU – Em yêu nước sạch
 
Dự kiến, năm 2020 SPVB sẽ tiếp tục đồng hành cùng Báo Phụ nữ và Đại sứ quán Nhật Bản trong ngày hội Mottainai để mang đến nhiều hơn nữa những giáng sinh ấm áp an lành cho những người có hoàn cảnh khó khăn
 
go top
Thông báo

Bạn có chắc chắn muốn thoát ra không?

Thông báo
- Quyển “Tài liệu hướng dẫn dạy và học về tiết kiệm và bảo vệ nước” và “Nhật ký nước” công bố trên trang Web này thuộc bản quyền của Tập đoàn Suntory Holdings Limited, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Trung tâm Sống & Học tập và Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn).
- Quyển “Nước là một món quà” công bố trên trang Web này thuộc bản quyền của Tập đoàn Suntory Holdings Limited.
- Tất cả các tài liệu công bố trên trang Web này được sử dụng cho mục đích phi thương mại. Không được sử dụng những thông tin, kiến thức này cho bất kỳ mục đích thương mại nào, kể cả việc bán lại, tính phí truy cập, tính phí phát hành hoặc bất kỳ chi phí nào khác.
- Không được phỏng theo, chỉnh sửa, biên tập hoặc thực hiện những thao tác khác ảnh hưởng đến sự toàn vẹn của dữ liệu, thông tin, tài liệu và dẫn chứng bằng tài liệu tải xuống từ trang Web.
- Khi sử dụng hoặc trích dẫn các tài liệu cần nêu rõ nguồn lấy từ trang Web chương trình Mizuiku – Em yêu nước sạch kèm trích dẫn bản quyền đầy đủ như được nêu ở trên và ghi chú trên tài liệu.
- Nếu bạn dưới 18 tuổi, việc tải và sử dụng tài liệu phải được sự giám sát của người bảo hộ theo đúng pháp luật.
- Trong trường hợp vi phạm các điều khoản trên, bạn chấp nhận đền bù đầy đủ đối với mọi thiệt hại và yêu cầu phải bồi thường cho công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam - đơn vị chủ quản của trang Web này do việc vi phạm điều khoản sử dụng dữ liệu, thông tin, tài liệu và dẫn chứng bằng tài liệu tải xuống từ trang Web.

Bạn có đồng ý với các điều khoản trên và tiến hành tải tài liệu

Đồng ý Không đồng ý
Bạn chưa có tài khoản?

Đăng ký

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Đăng ký Nhập lại
Bạn đã có tài khoản?
Vui lòng đăng nhập
Bạn đã có tài khoản

Đăng nhập

Vui lòng đăng nhập tài khoản của bạn

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Quên mật khẩu
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Quên mật khẩu

Bạn quên mật khẩu, vui lòng nhập mail để lấy lại mật khẩu

Thông báo

Đăng ký thành công

Đồng ý
Xác nhận quyền truy cập thống kê

Đăng nhập

Vui lòng nhập mật khẩu