TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

Hoạt động học tập và trải nghiệm thực tế   Nông trại du lịch tại Bến Tre
03/12/2019
Hoạt động học tập và trải nghiệm thực tế Nông trại du lịch tại Bến Tre
Trong 05 ngày từ 21/10 - 26/10/2019 vừa qua, tập đoàn Suntory Holdings Limited, Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Hội Đồng Đội TƯ, cùng tỉnh đoàn Bến Tre phối hợp tổ chức hoạt động dã ngoại tại Nông trại du lịch Sân chim Vàm Hồ, học tâp và trải nghiệm thiên nhiên thực tế, thuộc khuôn khổ Chương trình Mizuiku - Em yêu nước sạch 2019 cho 500 em học sinh tiểu học khối lớp 3, 4; cán bộ, giáo viên, Tổng phụ trách Đội của trường Tiểu học An Bình Tây, trường Tiểu học An Hòa Tây, trường Tiểu học An Thủy 2, trường Tiểu học An Phú Trung và trường Tiểu học An Hiệp 2, thị xã Ba Tri, tỉnh Bế Tre.
Cùng Mizuiku trải nghiệm chuyến tham quan nhà máy Suntory PepsiCo Việt Nam.
03/12/2019
Cùng Mizuiku trải nghiệm chuyến tham quan nhà máy Suntory PepsiCo Việt Nam.
Hơn 1.200 học sinh và hơn 120 giáo viên, tổng phụ trách từ 12 trường thụ hưởng Chương trình Mizuiku – Em yêu nước sạch trong năm 2019 đã có chuyến tham quan ý nghĩa tại 3 nhà máy của công ty Suntory Pepsico Việt Nam ở Bắc Ninh, Quảng Nam và Đồng Nai.
Ra mắt bộ truyện tranh “Mizu – Giọt nước biết nói”
17/10/2019
Ra mắt bộ truyện tranh “Mizu – Giọt nước biết nói”
Vào tháng 10/2019, bộ truyện tranh “Mizu - Giọt nước biết nói” chính thức ra mắt và đến với độc giả trẻ em tại Việt Nam. Bộ truyện tranh được viết và xây dựng dựa vào các nội dung giáo dục của chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch”. Bộ truyện tranh được xây dựng bởi Tập đoàn Suntory, Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Hội Đồng Đội Trung Ương, Nhà xuất bản Kim Đồng; trong đó có sự đóng góp thiết kế nội dung bởi nhóm cán bộ phụ trách chương trình Mizuiku của SPVB.
go top
Thông báo

Bạn có chắc chắn muốn thoát ra không?

Thông báo
- Quyển “Tài liệu hướng dẫn dạy và học về tiết kiệm và bảo vệ nước” và “Nhật ký nước” công bố trên trang Web này thuộc bản quyền của Tập đoàn Suntory Holdings Limited, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Trung tâm Sống & Học tập và Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn).
- Quyển “Nước là một món quà” công bố trên trang Web này thuộc bản quyền của Tập đoàn Suntory Holdings Limited.
- Tất cả các tài liệu công bố trên trang Web này được sử dụng cho mục đích phi thương mại. Không được sử dụng những thông tin, kiến thức này cho bất kỳ mục đích thương mại nào, kể cả việc bán lại, tính phí truy cập, tính phí phát hành hoặc bất kỳ chi phí nào khác.
- Không được phỏng theo, chỉnh sửa, biên tập hoặc thực hiện những thao tác khác ảnh hưởng đến sự toàn vẹn của dữ liệu, thông tin, tài liệu và dẫn chứng bằng tài liệu tải xuống từ trang Web.
- Khi sử dụng hoặc trích dẫn các tài liệu cần nêu rõ nguồn lấy từ trang Web chương trình Mizuiku – Em yêu nước sạch kèm trích dẫn bản quyền đầy đủ như được nêu ở trên và ghi chú trên tài liệu.
- Nếu bạn dưới 18 tuổi, việc tải và sử dụng tài liệu phải được sự giám sát của người bảo hộ theo đúng pháp luật.
- Trong trường hợp vi phạm các điều khoản trên, bạn chấp nhận đền bù đầy đủ đối với mọi thiệt hại và yêu cầu phải bồi thường cho công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam - đơn vị chủ quản của trang Web này do việc vi phạm điều khoản sử dụng dữ liệu, thông tin, tài liệu và dẫn chứng bằng tài liệu tải xuống từ trang Web.

Bạn có đồng ý với các điều khoản trên và tiến hành tải tài liệu

Đồng ý Không đồng ý
Bạn chưa có tài khoản?

Đăng ký

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Đăng ký Nhập lại
Bạn đã có tài khoản?
Vui lòng đăng nhập
Bạn đã có tài khoản

Đăng nhập

Vui lòng đăng nhập tài khoản của bạn

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Quên mật khẩu
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Quên mật khẩu

Bạn quên mật khẩu, vui lòng nhập mail để lấy lại mật khẩu

Thông báo

Đăng ký thành công

Đồng ý
Xác nhận quyền truy cập thống kê

Đăng nhập

Vui lòng nhập mật khẩu