TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

100 em thiếu nhi tham quan Nhà máy Suntory PepsiCo Cần Thơ và Đồng Nai
31/07/2018
100 em thiếu nhi tham quan Nhà máy Suntory PepsiCo Cần Thơ và Đồng Nai
Nhằm lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chương trình Mizuiku về bảo vệ và tiết kiệm tài nguyên nước và môi trường, với mục đích tạo sự gắn kết, niềm tự hào cho CBNV công ty và con em, gia dinh họ khi họ là một thành viên của Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam; tạo cơ hội cho con em CBNV công ty được tham quan nhà máy, tìm hiểu về công ty, quy trình sản xuất ra sản phẩm… và quy trình xử lý nước thải, tái sử dụng nước, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, quan tâm, bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước; tạo cơ hội cho con em CBNV công ty được tham gia lớp học Mizuiku…, lan tỏa mục đích ý nghĩa của chương trình
Tập huấn Chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” năm 2018
05/07/2018
Tập huấn Chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” năm 2018
Sáng ngày 23 tháng 6 năm 2018, tại trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Hội đồng Đội Trung ương và Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ khai mạc lớp tập huấn Chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” năm 2018 cho đội ngũ sinh viên tình nguyện mùa hè xanh thành phố Đà Nẵng tham gia giảng dạy cho thiếu nhi địa bàn dân cư tại tỉnh Quảng Nam.
Lễ ký kết hợp tác giữa Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Công Ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam
24/05/2018
Lễ ký kết hợp tác giữa Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Công Ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam
Hà Nội, ngày 22 tháng 05 năm 2018, Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo Việt Nam) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (TWHSVVN) giai đoạn 2018 – 2020. Lễ ký kết đánh dấu giai đoạn 3 năm lần thứ hai, Suntory PepsiCo Việt Nam cam kết đồng hành hỗ trợ lâu dài cùng TWHSVVN trong các phong trào, hoạt động dành cho thanh niên, sinh viên trên cả nước.
go top
Thông báo

Bạn có chắc chắn muốn thoát ra không?

Thông báo
- Quyển “Tài liệu hướng dẫn dạy và học về tiết kiệm và bảo vệ nước” và “Nhật ký nước” công bố trên trang Web này thuộc bản quyền của Tập đoàn Suntory Holdings Limited, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Trung tâm Sống & Học tập và Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn).
- Quyển “Nước là một món quà” công bố trên trang Web này thuộc bản quyền của Tập đoàn Suntory Holdings Limited.
- Tất cả các tài liệu công bố trên trang Web này được sử dụng cho mục đích phi thương mại. Không được sử dụng những thông tin, kiến thức này cho bất kỳ mục đích thương mại nào, kể cả việc bán lại, tính phí truy cập, tính phí phát hành hoặc bất kỳ chi phí nào khác.
- Không được phỏng theo, chỉnh sửa, biên tập hoặc thực hiện những thao tác khác ảnh hưởng đến sự toàn vẹn của dữ liệu, thông tin, tài liệu và dẫn chứng bằng tài liệu tải xuống từ trang Web.
- Khi sử dụng hoặc trích dẫn các tài liệu cần nêu rõ nguồn lấy từ trang Web chương trình Mizuiku – Em yêu nước sạch kèm trích dẫn bản quyền đầy đủ như được nêu ở trên và ghi chú trên tài liệu.
- Nếu bạn dưới 18 tuổi, việc tải và sử dụng tài liệu phải được sự giám sát của người bảo hộ theo đúng pháp luật.
- Trong trường hợp vi phạm các điều khoản trên, bạn chấp nhận đền bù đầy đủ đối với mọi thiệt hại và yêu cầu phải bồi thường cho công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam - đơn vị chủ quản của trang Web này do việc vi phạm điều khoản sử dụng dữ liệu, thông tin, tài liệu và dẫn chứng bằng tài liệu tải xuống từ trang Web.

Bạn có đồng ý với các điều khoản trên và tiến hành tải tài liệu

Đồng ý Không đồng ý
Bạn chưa có tài khoản?

Đăng ký

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Đăng ký Nhập lại
Bạn đã có tài khoản?
Vui lòng đăng nhập
Bạn đã có tài khoản

Đăng nhập

Vui lòng đăng nhập tài khoản của bạn

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Quên mật khẩu
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Quên mật khẩu

Bạn quên mật khẩu, vui lòng nhập mail để lấy lại mật khẩu

Thông báo

Đăng ký thành công

Đồng ý
Xác nhận quyền truy cập thống kê

Đăng nhập

Vui lòng nhập mật khẩu