TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

SPVB VÀ REVIVE ĐỒNG HÀNH CÙNG SVTN MÙA HÈ XANH 2019 LÀM SẠCH BÃI BIỂN, BỜ KÈ TẠI HẢI PHÒNG VÀ QUẢNG NAM

SPVB VÀ REVIVE ĐỒNG HÀNH CÙNG SVTN MÙA HÈ XANH 2019 LÀM SẠCH BÃI BIỂN, BỜ KÈ TẠI HẢI PHÒNG VÀ QUẢNG NAM

Sáng 8/6, tại quảng trường 15/5 (quận Đồ Sơn), Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND quận Đồ Sơn tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng các hoạt động “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam”, Ngày Môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6) năm 2019 và hoạt động dọn rác tuyên truyền bảo vệ môi trường biển. Chương trình có sự tham gia của hơn 600 cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh, quân và dân thành phố. Bên cạnh đó, vào ngày 30/06/2019 đã diễn ra hoạt động tương tự tại bờ kè An Lương, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam của 100 tình nguyện viên là nhân viên của văn phòng bán hàng của công ty TNHH Suntory PepsiCo Đà Nẵng, nhà phân phối,… cùng tham gia dọn sạch rác thải. 

Các tình nguyện viên đồng lòng góp sức dọn dẹp bờ biển, bờ kè


Trong cái nắng oi ả của những ngày cuối tuần, hơn 400 tình nguyện viên Mùa Hè Xanh, bộ đội đóng quân tại địa bàn, các cán bộ, đoàn viên thanh niên thành phố Hải Phòng, tỉnh Quảng Nam, đồng hành cùng 130 tình nguyện viên thuộc công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo là các nhà phân phối, nhân viên trên địa bàn, khoác lên mình chiếc áo “Vòng tay nhân ái”, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhãn hàng REVIVE, chung tay tham gia dọn rác, làm sạch bờ biển Đồ Sơn, bờ kè An Lương


C:\Users\80040121\Downloads\IMG_9942.jpg

Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam luôn đồng hành cùng thế hệ trẻ bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp


Những chiếc túi ni lông, vỏ xốp… bị sóng biển đánh dạt vào bờ, mắc vào những khe đá đều được các bạn thanh niên Mùa Hè Xanh, cùng với nhân viên, nhà phân phối của công ty TNHH Suntory PepsiCo Việt Nam thu gom cẩn thận. Cùng nhau bắt đầu từ sáng sớm, khi vẫn còn những cơn gió mát rượi từ biển thổi vào đến lúc ánh nắng mặt trời lên cao chiếu rọi khắp nơi, nhưng tất cả vẫn tích cực, hăng hái với mong muốn cố gắng thêm một chút nữa để biển thêm sạch.


C:\Users\80040121\Downloads\DSCN9964.JPG

Với sự đồng hành của nhãn hàng REVIVE, các tình nguyện viên đã có những phút giây giải nhiệt sau quãng thời gian dọn dẹp hăng say


Dù nắng, dù nóng nhưng những đôi tay ấy cứ miệt mài làm việc, nụ cười tươi rói vẫn nở trên môi của mỗi người. Không chỉ tiến hành thu gom rác, thông qua các hoạt động này, tuổi trẻ Đồ Sơn, Quảng Nam cùng với công ty TNHH Suntory PepsiCo Việt Nam còn mong muốn truyền tải thông điệp cũng như tuyên truyền, vận động du khách bỏ rác đúng nơi quy định.


C:\Users\80040121\Downloads\DSCN9943.JPG

Hoạt động này đã góp phần không nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường và làm sạch biển


Ông Nguyễn Tài Khẩu, đại diện nhà phân phối Khẩu Sen, thuộc công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất vui khi biết tin công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo kết hợp với Đoàn Thanh Niên cộng sản thành phố Hải Phòng tổ chức chương trình dọn sạch bờ biển đầy ý nghĩa này, tôi mong trong tương lai, công ty có thể tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này hơn nữa để gắn kết với nhà phân phối, giảm thiểu rác thải và làm cho biển Đồ Sơn ngày càng xanh sạch đẹp hơn nữa.”


Hoạt động này cũng góp phần gắn kết giữa công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo và các nhà phân phối trên địa bàn

Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2019 với chủ đề “Giới và Đại dương”, Ngày môi trường thế giới năm 2019 với chủ đề “Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta”. Các chương trình hưởng ứng được tổ chức góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về bảo vệ môi trường, bảo vệ biển đảo quê hương cũng như các thông điệp của Liên Hợp quốc đến các cấp, các ngành và cộng đồng. Qua đó tạo tính lan tỏa, góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, chủ quyền biển đảo quê hương đến toàn xã hội.

 
go top
Thông báo

Bạn có chắc chắn muốn thoát ra không?

Thông báo
- Quyển “Tài liệu hướng dẫn dạy và học về tiết kiệm và bảo vệ nước” và “Nhật ký nước” công bố trên trang Web này thuộc bản quyền của Tập đoàn Suntory Holdings Limited, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Trung tâm Sống & Học tập và Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn).
- Quyển “Nước là một món quà” công bố trên trang Web này thuộc bản quyền của Tập đoàn Suntory Holdings Limited.
- Tất cả các tài liệu công bố trên trang Web này được sử dụng cho mục đích phi thương mại. Không được sử dụng những thông tin, kiến thức này cho bất kỳ mục đích thương mại nào, kể cả việc bán lại, tính phí truy cập, tính phí phát hành hoặc bất kỳ chi phí nào khác.
- Không được phỏng theo, chỉnh sửa, biên tập hoặc thực hiện những thao tác khác ảnh hưởng đến sự toàn vẹn của dữ liệu, thông tin, tài liệu và dẫn chứng bằng tài liệu tải xuống từ trang Web.
- Khi sử dụng hoặc trích dẫn các tài liệu cần nêu rõ nguồn lấy từ trang Web chương trình Mizuiku – Em yêu nước sạch kèm trích dẫn bản quyền đầy đủ như được nêu ở trên và ghi chú trên tài liệu.
- Nếu bạn dưới 18 tuổi, việc tải và sử dụng tài liệu phải được sự giám sát của người bảo hộ theo đúng pháp luật.
- Trong trường hợp vi phạm các điều khoản trên, bạn chấp nhận đền bù đầy đủ đối với mọi thiệt hại và yêu cầu phải bồi thường cho công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam - đơn vị chủ quản của trang Web này do việc vi phạm điều khoản sử dụng dữ liệu, thông tin, tài liệu và dẫn chứng bằng tài liệu tải xuống từ trang Web.

Bạn có đồng ý với các điều khoản trên và tiến hành tải tài liệu

Đồng ý Không đồng ý
Bạn chưa có tài khoản?

Đăng ký

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Đăng ký Nhập lại
Bạn đã có tài khoản?
Vui lòng đăng nhập
Bạn đã có tài khoản

Đăng nhập

Vui lòng đăng nhập tài khoản của bạn

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Quên mật khẩu
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Quên mật khẩu

Bạn quên mật khẩu, vui lòng nhập mail để lấy lại mật khẩu

Thông báo

Đăng ký thành công

Đồng ý
Xác nhận quyền truy cập thống kê

Đăng nhập

Vui lòng nhập mật khẩu