TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

Tập huấn lớp học Mizuiku cho sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh tại Thái Nguyên, Quảng Nam và Bến Tre năm 2019

Trong tháng 6 và tháng 7/2019, Tập đoàn Suntory, Công ty Nước Giải khát Suntory Pepsico Việt Nam đã phối hợp với TW Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Sống và Học tập vì cộng đồng Live & Learn và Trung tâm Giáo dục sức khỏe và Phát triển cộng đồng Tương lai tổ chức thành công 03 lớp tập huấn TOT (Training of Trainers – Đào tạo người tập huấn) cho 92 sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh của các trường cao đẳng, đại học tại tỉnh Thái Nguyên, Quảng Nam và Bến Tre.
Sinh viên tham gia lớp tập huấn tại Thái Nguyên
Sinh viên tham gia lớp tập huấn tại Thái Nguyên
Sinh viên tham gia lớp tập huấn tại Bến Tre
Trong lớp tập huấn, các học viên đã được cung cấp các kiến thức cơ bản về nước sạch, phân tích hiện trạng nguồn nước tại địa phương và các cách để tiết kiệm, bảo vệ nguồn nước thông qua các hoạt động thảo luận nhóm, thuyết trình và các trò chơi thú vị, hấp dẫn người tham gia.

Hoạt động vẽ tranh – Dòng sông quê em

Hoạt động thảo luận nhóm
Với vai trò là những sinh viên tình nguyện sẽ truyền tải lại các nội dung và kỹ năng của chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch”, các sinh viên đã được thực hành kỹ năng giảng dạy theo phương pháp lấy người học làm trung tâm. Các hoạt động được lựa chọn phù hợp đối tượng học sinh tiểu học như: thí nghiệm lọc nước, vẽ tranh phân tích hiện trạng nguồn nước, nhảy vũ điệu rửa tay…


Giảng viên làm mẫu thí nghiệm lọc nước

Thực hành giảng dạy tiết học mẫu
Từ tháng 7 đến tháng 8/2019, các sinh viên đã được tập huấn sẽ đến các trường để tổ chức các lớp học Mizuiku cho các em học sinh tiểu học để truyền thông về tầm quan trọng của nước sạch, cũng như hướng dẫn các em có ý thức trong việc tiết kiệm và bảo vệ nước.

Tài liệu sử dụng trong lớp học Mizuiku
Hy vọng các bạn sinh viên và các em học sinh sẽ có những tiết học Mizuiku thật ý nghĩa trong mùa hè này!

go top
Thông báo

Bạn có chắc chắn muốn thoát ra không?

Thông báo
- Quyển “Tài liệu hướng dẫn dạy và học về tiết kiệm và bảo vệ nước” và “Nhật ký nước” công bố trên trang Web này thuộc bản quyền của Tập đoàn Suntory Holdings Limited, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Trung tâm Sống & Học tập và Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn).
- Quyển “Nước là một món quà” công bố trên trang Web này thuộc bản quyền của Tập đoàn Suntory Holdings Limited.
- Tất cả các tài liệu công bố trên trang Web này được sử dụng cho mục đích phi thương mại. Không được sử dụng những thông tin, kiến thức này cho bất kỳ mục đích thương mại nào, kể cả việc bán lại, tính phí truy cập, tính phí phát hành hoặc bất kỳ chi phí nào khác.
- Không được phỏng theo, chỉnh sửa, biên tập hoặc thực hiện những thao tác khác ảnh hưởng đến sự toàn vẹn của dữ liệu, thông tin, tài liệu và dẫn chứng bằng tài liệu tải xuống từ trang Web.
- Khi sử dụng hoặc trích dẫn các tài liệu cần nêu rõ nguồn lấy từ trang Web chương trình Mizuiku – Em yêu nước sạch kèm trích dẫn bản quyền đầy đủ như được nêu ở trên và ghi chú trên tài liệu.
- Nếu bạn dưới 18 tuổi, việc tải và sử dụng tài liệu phải được sự giám sát của người bảo hộ theo đúng pháp luật.
- Trong trường hợp vi phạm các điều khoản trên, bạn chấp nhận đền bù đầy đủ đối với mọi thiệt hại và yêu cầu phải bồi thường cho công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam - đơn vị chủ quản của trang Web này do việc vi phạm điều khoản sử dụng dữ liệu, thông tin, tài liệu và dẫn chứng bằng tài liệu tải xuống từ trang Web.

Bạn có đồng ý với các điều khoản trên và tiến hành tải tài liệu

Đồng ý Không đồng ý
Bạn chưa có tài khoản?

Đăng ký

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Đăng ký Nhập lại
Bạn đã có tài khoản?
Vui lòng đăng nhập
Bạn đã có tài khoản

Đăng nhập

Vui lòng đăng nhập tài khoản của bạn

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Quên mật khẩu
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Quên mật khẩu

Bạn quên mật khẩu, vui lòng nhập mail để lấy lại mật khẩu

Thông báo

Đăng ký thành công

Đồng ý
Xác nhận quyền truy cập thống kê

Đăng nhập

Vui lòng nhập mật khẩu