TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

go top

Đánh giá giữa kỳ dự án “Mizuiku - Em yêu nước sạch”

Với mục đích tổng kết các kết quả của dự án sau 3 tháng triển khai và nhân rộng các sáng kiến, kinh nghiệm hay trong việc tuyên truyền giáo dục ý thức bảo vệ tài nguyên nước cho các trường tiểu học khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Trong nửa đầu năm 2016, dự án Mizuiku đã tổ chức trên 270 lớp học với sự tham gia của hơn 3.300 em học sinh tiểu học đến từ 2 miền Bắc, Nam. Đặc biệt, riêng tại miền Nam, dự án Mizuiku đã thu hút thêm trên 1.300 em học sinh tham gia các trò chơi, hoạt động tương tác trong các chương trình CSR do Suntory PepsiCo Việt Nam tài trợ và tham gia như Ngày Tái chế, Ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Đánh giá về kết quả dự án trong 3 tháng đầu triển khai, ông Takenobu Shiina - Trưởng Phòng kế hoạch truyền thông doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Suntory cho biết: “Số lượng lớp học của dự án tăng hơn 2 lần so với cùng kỳ năm 2015, đặc biệt là quy mô lớp học được chia nhỏ hơn, giúp các em học sinh có nhiều cơ hội được trải nghiệm thực tế các nội dung đã học trên lớp và tương tác với tập huấn viên nhiều hơn. Chúng tôi cũng ghi nhận nhiều giáo viên đã vận dụng sáng tạo nội dung giảng dạy của dự án để tổ chức lớp học hấp dẫn hơn. Điều này thực sự khiến chúng tôi lạc quan về kết quả của dự án trong 6 tháng tiếp theo.”

Bắt nguồn từ Nhật Bản, Mizuiku là chương trình tuyên truyền giáo dục giàu ý nghĩa nhằm đem đến lợi ích bền vững cho xã hội, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam với sự tài trợ kinh phí từ Tập đoàn Suntory và do Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp với các đơn vị hữu quan triển khai.
TKD - vccinews.vn
Thông báo

Bạn có chắc chắn muốn thoát ra không?

Thông báo

Bạn có đồng ý với các điều khoản trên và tiến hành tải tài liệu?

Đồng ý Không
Bạn chưa có tài khoản?

Đăng Ký

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu* cần điền đầy đủ thông tin

Đăng Ký Nội Dung
Bạn đã có tài khoản
Vui lòng Đăng Nhập
Bạn đã có tài khoản

Đăng Nhập

Vui lòng đăng nhập tài khoản của bạn

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Quên mật khẩu
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng Đăng Ký
Quên mật khẩu

Bạn quên mật khẩu, vui lòng nhập mail để lấy lại mật khẩu

Thông báo

Đăng ký thành công

Đồng ý
Xác nhận quyền truy cập thống kê

Đăng Nhập

Vui lòng nhập mật khẩu

Đặt Lại Mật Khẩu

Đặt Lại Mật Khẩu