TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

go top

GIAN HÀNG MIZUIKU TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, BẢO VỆ NGUỒN NƯỚC TẠI NGÀY HỘI MOTTAINAI

Chương trình Mottainai – Giáng sinh trao yêu thương – Nhận hạnh phúc là chương trình được tổ chức thường niên bởi Báo Phụ nữ Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản. Năm 2019 đánh dấu lần đầu tiên SPVB tham gia chương trình với các hạng mục: Tài trợ, Quyên góp từ thiện, Chạy bộ gây quỹ, Gian hàng Mizuiku – Em yêu nước sạch.
Từ 01 tháng trước ngày diễn ra sự kiện, SPVB đã phát động phong trào quyên góp đồ cũ còn tốt và sử dụng được để gây quỹ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Hàng trăm thùng sản phẩm của SPVB cũng được sử dụng để làm quà tặng và phát tặng, phục vụ hơn 6000 người dân tham gia chương trình. Gần 50 cán bộ, nhân viên công ty SPVB từ văn phòng Hà Nội và nhà máy Bắc Ninh đã tham gia chạy bộ, gây quỹ từ thiện. Tất cả vì mục tiêu mang một giáng sinh an lành tới cho những hoàn cảnh khó khan, cần được giúp đỡ.  
Nhân viên Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam và nhân viên Công ty Thực phẩm PepsiCo Việt Nam cùng gia đình tham gia chương trình 
Đặc biệt hơn, tại ngày hội, chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” có 01 gian hàng tuyên truyền bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước. Với rất nhiều hoạt động, trò chơi tương tác hấp dẫn như: Chiếu phim hoạt hình giáo dục Na & Bi, Hoạt động về vòng tuần hoàn nước, Cuộc thi về tiết kệm nước, Điệu nhảy dân vũ rửa tay, quầy trưng bày các sản phẩm/đồ chơi trẻ em làm từ vật liệu cũ… đã thu hút hàng trăm lượt tham quan, trải nghiệm.
Các em nhỏ tham gia trả lời các câu hỏi về cách tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước
 
Các bạn nhỏ tham gia trò chơi về Vòng tuần hoàn của nước
Gian hàng còn có 01 bàn trưng bày các sản phẩm tái chế được làm bởi các em học sinh các trường tiểu học tham gia Chương trình Mizuiku 2019 tại Lạng Sơn. Đây là những tác phẩm bảo vệ môi trường xuất sắc đã đươc lựa chọn để trưng bày và giới thiệu tại ngày hội. 
Các bạn nhỏ thích thú tìm hiểu các sản phẩm tái chế tại gian hang MIZUIKU – Em yêu nước sạch
 
Dự kiến, năm 2020 SPVB sẽ tiếp tục đồng hành cùng Báo Phụ nữ và Đại sứ quán Nhật Bản trong ngày hội Mottainai để mang đến nhiều hơn nữa những giáng sinh ấm áp an lành cho những người có hoàn cảnh khó khăn
 
Thông báo

Bạn có chắc chắn muốn thoát ra không?

Thông báo

Bạn có đồng ý với các điều khoản trên và tiến hành tải tài liệu?

Đồng ý Không
Bạn chưa có tài khoản?

Đăng Ký

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu* cần điền đầy đủ thông tin

Đăng Ký Nội Dung
Bạn đã có tài khoản
Vui lòng Đăng Nhập
Bạn đã có tài khoản

Đăng Nhập

Vui lòng đăng nhập tài khoản của bạn

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Quên mật khẩu
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng Đăng Ký
Quên mật khẩu

Bạn quên mật khẩu, vui lòng nhập mail để lấy lại mật khẩu

Thông báo

Đăng ký thành công

Đồng ý
Xác nhận quyền truy cập thống kê

Đăng Nhập

Vui lòng nhập mật khẩu

Đặt Lại Mật Khẩu

Đặt Lại Mật Khẩu