TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

go top

Học Sinh Hải Phòng Lần Đầu Trải Nghiệm Lớp Học Mizuiku

Học Sinh Hải Phòng Thích Thú Lần Đầu Trải Nghiệm Lớp Học Mizuiku

 

Từ 23/5 - 27/5, trong khuôn khổ Chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” năm 2022, Tập đoàn Suntory, Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp cùng Hội đồng đội Trung Ương, Thành Đoàn Hải Phòng và Ban giám hiệu các trường tiểu học tham gia Mizuiku năm 2022 đã tổ chức thành công 30 lớp học về giáo dục bảo vệ nguồn nước cho học sinh tại 05 trường tiểu học tại Hải Phòng.

 

Giáo viên & học sinh Hải Phòng hào hứng tham gia chương trình

 

Các lớp học “Mizuiku - Em yêu nước sạch” này được chính các thầy cô giáo, đã tham gia khóa tập huấn giảng dạy trước đó, trực tiếp chuẩn bị và đứng lớp giảng dạy cho các em học sinh tại trường. Vận dụng linh hoạt các nội dung của Mizuiku, kết hợp với kĩ năng sư phạm sáng tạo, các thầy cô tại Hải Phòng đã tổ chức thành công các lớp học Mizuiku với nhiều nội dung mới mẻ và thú vị cho học sinh.

 

Sáng kiến lớp học Mizuiku ngoài trời kết hợp với hoạt động Phân loại Rác

 

Chương trình đã mang đến cho các em học sinh những kiến thưc thú vị về tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước, thông qua các hoạt động hấp dẫn như: thuyết trình về dòng sông quê em, thực hành thí nghiệm lọc nước, hùng biện “ Tôi là nước”, thuyết trình Vòng tuần hoàn nước…