TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

go top

Lễ ký kết hợp tác giữa Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Công Ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam

Hà Nội, ngày 22 tháng 05 năm 2018, Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo Việt Nam) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (TWHSVVN) giai đoạn 2018 – 2020. Lễ ký kết đánh dấu giai đoạn 3 năm lần thứ hai, Suntory PepsiCo Việt Nam cam kết đồng hành hỗ trợ lâu dài cùng TWHSVVN trong các phong trào, hoạt động dành cho thanh niên, sinh viên trên cả nước.

Các đồng chí lãnh đạo chứng kiến lễ ký kết chương trình phối hợp, giai đoạn 2018 - 2020

Tiếp nối những kết quả đạt được của sự hợp tác hai bên trong giai đoạn 2015-2017, Suntory PepsiCo Việt Nam vinh dự tiếp tục được hợp tác cùng TWHSVVN giai đoạn thứ hai từ năm 2018 - 2020. Theo đó, Suntory PepsiCo Việt Nam tiếp tục đồng hành, hỗ trợ kinh phí và sản phẩm cho Chiến dịch sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi, các chương trình xây dựng niềm tự hào và tình yêu quê hương Đất nước như “Sinh viên với Biển đảo Tổ quốc”, “Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện Hòa Bình” các hoạt động hỗ trợ sinh viên học tập, khuyến khích đổi mới sáng tạo, và hỗ trợ các hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam,... Trong đó, trọng điểm vẫn là hoạt động sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh do công ty và nhãn hàng Revive tập trung hỗ trợ với thông điệp “Triệu giọt mồ hôi – Ngàn điều ý nghĩa” nhằm khuyến khích thế hệ trẻ phát triển toàn diện, vừa học tập tốt, vừa có ý thức trách nhiệm với cộng đồng. Mỗi giọt mồ hôi của các bạn đổ xuống là những giọt mồ hôi quý báu mang lại ngàn điều ý nghĩa cho mọi người.

Đồng chí Nguyễn Minh Triết, Phó Chủ tịch Thường trực, TWHSVVN cho biết: “Chiến dịch Sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh là 1 trong 4 chiến dịch trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè được TWHSVVN nhiều năm nay. Chương trình tạo điều kiện phát huy tinh thần tình nguyện, thi đua sôi nổi trong các hội viên, sinh viên cả nước, tham gia thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”, cống hiến và trưởng thành để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 và khởi nghiệp sáng tạo đang là xu hướng của thanh niên, sinh viên, chúng tôi mong rằng việc tiếp tục hợp tác cùng Suntory PepsiCo Việt Nam sẽ tạo nên những chương trình, hoạt động hướng đến xây dựng hình mẫu sinh viên Việt Nam mới, sẵn sàng chủ động hội nhập và đóng góp cho xã hội.”

 

Đồng chí Nguyễn Minh Triết, Ủy viên BTV, Trưởng ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết

Ông Uday Shankar Shinha – Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam chia sẻ: “ Ngay từ những ngày đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Suntory PepsiCo Việt Nam đã và sẽ luôn là người bạn trung thành, sát cánh cùng giới trẻ Việt Nam. Trung ương Hội sinh viên Việt Nam chính là cầu nối giúp chung tôi tới gần hơn để lắng nghe và chia sẻ với các bạn thanh niên, sinh viên một cách toàn diện và hiệu quả nhất. Đối với chúng tôi, việc trở thành một công dân doanh nghiệp gương mẫu không chỉ giới hạn trong việc tuân thủ pháp luật, kinh doanh hiệu quả, sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, mà còn phải đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng. Hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam là một trong những hoạt động cộng đồng chính được công ty coi trọng”

Ông Uday Shankar Shinha – Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Trước đó, giai đoạn từ 2015 – 2017, Suntory PepsiCo Việt Nam đã đồng hành cùng TWHSVVN trong các Chiến dịch sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh và Chương trình Tiếp sức mùa thi. Tính đến nay, đã thực hiện được 51 công trình cung cấp nước sạch cho người dân tại 12 tỉnh thành và huyện đảo trên cả nước, 50 công trình thể dục thể thao tại Hà Nội và Đồng bằng sông Cửu Long, nhiều công trình nhà tình nghĩa, sân chơi và tủ sách cho trẻ em tại các khu vực vùng sâu vùng xa trên cả nước. Năm 2017, các công trình nước sạch hỗ trợ công đồng do Suntory PepsiCo Việt Nam tài trợ thông qua chiến dịch Mùa hè xanh và chương trình Mizuiku – Em yêu nước sạch đã được Trung ương Đoàn bầu chọn là 1 trong 7 công trình thanh niên tiêu biểu với mục đích tuyên dương sự nhiệt huyết, sức sáng tạo của tuổi trẻ trong việc tạo ra những sản phẩm, giá trị có ích cho cộng động.
 

Về Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

TWHSVVN là tổ chức chính trị – xã hội của sinh viên Việt Nam, là nhịp cầu gắn bó giữa sinh viên với Đảng, Nhà nước; là một lực lượng giáo dục quan trọng trong nhà trường. Thông qua các hoạt động của mình, TWHSVVN đã và đang góp phần giáo dục, bồi dưỡng để hình thành lớp học sinh, sinh viên mới có kiến thức vững vàng, phong phú, có khả năng tiếp cận trí tuệ của thời đại, thiết tha với lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, có hoài bão lớn, lối sống đẹp, có sức mạnh truyền thống và bản sắc dân tộc, có trách nhiệm cao với cộng đồng, củng cố và phát triển rộng rãi tổ chức TWHSVVN, tập hợp, đoàn kết đông đảo sinh viên thi đua học tập, rèn luyện, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa. TWHSVVN đã có những cống hiến xuất sắc trong mỗi bước trưởng thành của phong trào thanh niên và trong tiến trình cách mạng Việt Nam.

Về Công ty TNHH Suntory PepsiCo Việt Nam

Là công ty 100% vốn nước ngoài, liên minh chiến lược giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Ltd. Trụ sở chính của Công ty đặt tại Tầng 5, Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Suntory PepsiCo Việt Nam hiện nay là một trong các công ty nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam với 5 nhà máy trên khắp cả nước 5 văn phòng bán hàng và 1 văn phòng trụ sở chính. Công ty hiện cung cấp việc làm trực tiếp cho hơn 2.900 lao động trực tiếp và hàng ngàn lao động gián tiếp. Với chuẩn giá trị của công ty là “Chỉ bán những sản phẩm mà chúng ta tự hào”, “Quan tâm tới khách hàng, người tiêu dùng và môi trường chúng ta đang sống” và “Tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau thành công”, tất cả nhân viên Suntory PepsiCo Việt Nam luôn làm việc và hành động theo những giá trị cốt lõi của công ty, đồng thời luôn duy trì và tuân thủ tuyệt đối các quy tắc đạo đức trong kinh doanh tại Việt Nam. Công ty thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tập trung vào 3 mảng chính: (1) hỗ trợ Giáo dục đào tạo và Thế hệ trẻ Việt Nam, (2) chăm sóc sức khỏe cộng đồng, (3) hỗ trợ bảo vệ nguồn nước và môi trường. Bên cạnh đó, công ty luôn tự hào với Chương trình Vòng tay nhân ái do chính cán bộ nhân viên công ty gây quỹ và triển khai trên toàn quốc.

Liên hệ truyền thông
1. Đ/c Nguyễn Bá Cát, Phó Chánh văn phòng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam
ĐT: 0987036357
Email: vanphonghsvvn@gmail.com
2. Cô Bùi Tường Vy – Phòng Đối ngoại & Truyền thông Suntory PepsiCo Việt Nam
ĐT: 0127 312 8970
Email: buituong.vy@suntorypepsico.vn

 
Thông báo

Bạn có chắc chắn muốn thoát ra không?

Thông báo

Bạn có đồng ý với các điều khoản trên và tiến hành tải tài liệu?

Đồng ý Không
Bạn chưa có tài khoản?

Đăng Ký

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu* cần điền đầy đủ thông tin

Đăng Ký Nội Dung
Bạn đã có tài khoản
Vui lòng Đăng Nhập
Bạn đã có tài khoản

Đăng Nhập

Vui lòng đăng nhập tài khoản của bạn

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Quên mật khẩu
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng Đăng Ký
Quên mật khẩu

Bạn quên mật khẩu, vui lòng nhập mail để lấy lại mật khẩu

Thông báo

Đăng ký thành công

Đồng ý
Xác nhận quyền truy cập thống kê

Đăng Nhập

Vui lòng nhập mật khẩu

Đặt Lại Mật Khẩu

Đặt Lại Mật Khẩu