TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

go top

Mizuiku khởi động tại Quảng Nam và Lạng Sơn cùng tập huấn giáo viên 2021

Đến hẹn lại lên, vừa qua, khóa tập huấn TOTs (Training of Trainers) về giảng dạy tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước dành cho giáo viên thuộc khuôn khổ chương trình Mizuiku – Em yêu nước sạch năm 2021 đã bước đầu được triển khai tại tỉnh Quảng Nam và Lạng Sơn. Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Hội Đồng Đội Trung Ương, Suntory PepsiCo Việt Nam, Trung tâm Giáo dục sức khỏe và Phát triển cộng đồng Tương Lai, Trung tâm sống và học tập vì cộng đồng (Live & Learn) và các Tỉnh Đoàn địa phương.

70 giáo viên khối 3, 4 và tổng phụ trách Đội đến từ 5 trường tiểu học thuộc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam và 5 trường tiểu học thuộc huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn được tham gia khóa tập huấn dưới sự hướng dẫn chuyên môn đến từ các đối tác giáo dục nhiều năm của chương trình.

Trong 2 ngày tập huấn, các thầy cô giáo đã được giới thiệu và hướng dẫn giảng dạy các hoạt động thuộc chương trình Mizuiku – Em yêu nước sạch như: “Nước bị làm sao thế" hay "Tuổi thọ của rác." kết hợp cùng phương pháp giáo dục chủ động, trải nghiệm và thực hành giảng dạy, giúp các thầy cô nâng cao năng lực trong công tác giảng dạy học sinh sắp tới.

Cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị đồng hành, chương trình tập huấn đã kết thúc tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía chuyên gia và các giáo viên tham gia đào tạo. Cô Nông Thị Phượng - giáo viên tổng phụ trách Đội của trường Tiểu học xã Gia Lộc, vui vẻ chia sẻ cảm nhận sau khi tham gia tập huấn rằng 12 năm cô đảm nhiệm vai trò Tổng phụ trách Đội tại Lạng Sơn, cũng từng tham gia tập huấn tại nhiều chương trình lớn nhỏ, nhưng Mizuiku là chương trình đầu tiên mà cô cảm thấy hào hứng đến vậy, các kiến thức dù đơn giản, gần gũi nhưng lại được tiếp cận bằng một cách vô cùng mới lạ và thú vị, cô rất háo hức được ứng dụng những hoạt động Mizuiku tại trường cho các em học sinh trong thời gian tới.

Dự kiến, chương trình Mizuiku – Em yêu nước sạch sẽ tiếp tục triển khai các khóa tập huấn cho giáo viên tại Đồng Nai và nhân rộng đến các bạn sinh viên tình nguyện trên cả nước thông qua chương trình Mùa Hè Xanh 2021 Thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trên website mizuiku-emyeunuocsach.vn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Thông báo

Bạn có chắc chắn muốn thoát ra không?

Thông báo

Bạn có đồng ý với các điều khoản trên và tiến hành tải tài liệu?

Đồng ý Không
Bạn chưa có tài khoản?

Đăng Ký

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu* cần điền đầy đủ thông tin

Đăng Ký Nội Dung
Bạn đã có tài khoản
Vui lòng Đăng Nhập
Bạn đã có tài khoản

Đăng Nhập

Vui lòng đăng nhập tài khoản của bạn

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Quên mật khẩu
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng Đăng Ký
Quên mật khẩu

Bạn quên mật khẩu, vui lòng nhập mail để lấy lại mật khẩu

Thông báo

Đăng ký thành công

Đồng ý
Xác nhận quyền truy cập thống kê

Đăng Nhập

Vui lòng nhập mật khẩu

Đặt Lại Mật Khẩu

Đặt Lại Mật Khẩu