go top

Thể lệ cuộc thi ảnh "Bảo tồn nguồn nước, nuôi dưỡng tương lai"

 

 

THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH

 

"Bảo Tồn Nguồn Nước, Nuôi Dưỡng Tương Lai"

 

1.    Thời hạn cuộc thi:

Cuộc thi ảnh "Bảo tồn nguồn nước, nuôi dưỡng tương lai" bắt đầu từ ngày 29/12/2023 và kết thúc vào ngày 22 tháng 3 năm 2024.

Việc gửi bài dự thi được hiểu là người dự thi đã đồng ý với các quy tắc, điều kiện và thể lệ của cuộc thi.

 

2.    Điều kiện tham gia – Đối tượng dự thi:

Đối tượng dự thi là người đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, tối thiểu là 6 tuổi tại thời điểm đăng ký dự thi. Nhân viên đang có hợp đồng lao động với Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (sau đây gọi là “Suntory PepsiCo Việt Nam” hoặc “Công Ty” hoặc “SPVB”) hoặc các công ty mẹ, công ty thành viên, chi nhánh, đại lý không được tham gia. Suntory PepsiCo Việt Nam có toàn quyền xem xét và quyết định việc đáp ứng đủ điều kiện tham gia cuộc thi của các thí sinh tham dự và không cần phải công bố lý do.

Đối tượng dự thi chia thành 3 nhóm tuổi:

+ Nhóm 1 – “Những Nhà Khám Phá”: trẻ em từ đủ 6 tuổi đến dưới 12 tuổi; có thể chọn 1 trong 2 hình thức tham gia: gửi ảnh tự chụp hoặc gửi tranh tự vẽ

+ Nhóm 2 – “Tuổi Trẻ Đam Mê”: thanh thiếu niên từ đủ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi; tham gia bằng cách gửi ảnh tự chụp (*)

+ Nhóm 3 – “Người Bắt Khoảnh Khắc”: người trưởng thành từ đủ 18 tuổi trở lên: tham gia bằng cách gửi ảnh tự chụp.

*Trong trường hợp người dự thi nhóm 2 muốn gửi tranh vẽ, tác phẩm là tranh vẽ có thể tham gia bình chọn để nhận “Giải yêu thích của tuần”, tuy nhiên sẽ không được xét giải “Giải yêu thích nhất” và Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba. 

3.    Tiêu chí nộp bài – Quy định chung:

 • Người dự thi nộp bài dự thi đến Ban Tổ Chức (sau đây gọi là “BTC”) trước ngày 08/3/2024 theo cách thức được mô tả tại mục Cách thức nộp bài của thể lệ. Những bài dự thi nộp sau thời hạn này sẽ được xem là không hợp lệ.

 • Mỗi người dự thi gửi tối đa 1 tác phẩm. Trong trường hợp Người dự thi gửi nhiều hơn 1 tác phẩm, các tác phẩm từ thứ 2 trở đi đều được xem là không hợp lệ.

 • Ảnh dự thi được gửi phải ở định dạng JPEG hoặc JPG hoặc PDF (các ảnh thuộc các loại định dạng khác đều được xem là không hợp lệ).

 • Kích thước tệp không được vượt quá 5 MB. Tác giả có ảnh đạt giải sẽ được yêu cầu gửi file ảnh có dung lượng lớn, phù hợp với việc in ấn để phục vụ hoạt động trưng bày, triển lãm.

 • Tác phẩm dự thi chưa từng được nộp để tham dự ở bất cứ cuộc thi nào khác và chưa đăng tải lên các phương tiện truyền thông như báo chí (ngoại trừ các trang mạng xã hội của người dự thi).

 • Tác phẩm phải là bản gốc. Người dự thi phải là người sở hữu các quyền sở hữu trí tuệ đối với bức ảnh/bức tranh và nội dung trên đơn đăng ký dự thi. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến bản quyền, tranh chấp. Người gửi bài dự thi phải là tác giả của tác phẩm hoặc người đại diện/ người nhận ủy quyền hợp pháp của tác giả.

 • Ảnh dự thi có thể sử dụng các hình thức xử lý hậu kỳ nhỏ như: tẩy xóa, cân chỉnh ảnh, cắt, điều chỉnh màu sắc,… nhưng không được chỉnh sửa làm sai lệch giá trị chân thật, nội dung và bối cảnh của tác phẩm.

 

4. Quy định về nội dung:

 • Người dự thi chịu trách nhiệm hoàn toàn về tác phẩm của mình.

 • Tác phẩm không được chứa tài liệu bất hợp pháp, vi phạm hoặc trái với pháp luật Việt Nam. Vd: quyền riêng tư, quyền sở hữu trí tuệ, hoặc những yếu tố cấu thành vi phạm bản quyền.

 • Tác phẩm không được vi phạm thuần phong mỹ tục, chứa nội dung không phù hợp, phản cảm, thù địch, phỉ báng, vu khống, bôi nhọ, gây nên các tác động tiêu cực.

 • Tác phẩm không được chứa nội dung hoặc thông điệp quảng bá thương hiệu hay nhãn hàng, trừ trường hợp nội dung hoặc thông điệp quảng bá cho SPVB và/hoặc các sản phẩm của SPVB.

 • Người dự thi không được gửi các tệp chứa vi-rút hoặc các phần mềm độc hại hoặc lạc đề.

 • Tác phẩm không được chứa các yếu tố khuyến khích sự phân biệt chủng tộc, phân biệt đối xử theo chủng tộc, giới tính, tôn giáo, quốc tịch, khuyết tật, tuổi tác hay xu hướng tính dục.

 • Tác phẩm được tạo bằng Trí tuệ nhân tạo (AI) không được công nhận là hợp lệ.

 • Tác phẩm không có logo, văn bản hay watermark đè lên tác phẩm.

 

5. Cách thức nộp bài:

 • Người dự thi có thể gửi ảnh và/hoặc đường dẫn đến tài khoản Google Drive đang chứa ảnh bằng cách chọn 1 trong 3 kênh:

 • Gửi tác phẩm dự thi và điền thông tin cần cung cấp theo Đơn đăng kí dự thi theo đường dẫn: https://bit.ly/Mizuiku-PhotoContest

 • Gửi tác phẩm dự thi với đầy đủ thông tin Người dự thi cần cung cấp (như được liệt kê bên dưới) về địa chỉ email của Cuộc thi: cuocthianh.mizuiku@gmail.com

 • Gửi tác phẩm dự thi với đầy đủ thông tin Người dự thi cần cung cấp (như được liệt kê bên dưới) đến Messenger của Fanpage Facebook Mizuiku - Em yêu nước sạch https://www.facebook.com/mizuikuemyeunuocsach
  Lưu ý: Trong trường hợp Người dự thi gửi đường dẫn đến tài khoản Google Drive đang chứa hình ảnh, vui lòng đảm bảo liên kết có thể truy cập được. Việc gửi đường dẫn được hiểu rằng Người dự thi cho phép BTC truy cập vào thư mục đang chứa hình ảnh dự thi.

 • Các thông tin người dự thi cần cung cấp bao gồm:

  • Tên người dự thi.

  • Tên bố/mẹ/người bảo hộ của người dự thi (đối với người dự thi thuộc nhóm 1 và 2, lứa tuổi từ 6 đến 18 tuổi). Cuộc thi cho phép cha mẹ hoặc người giám hộ thay mặt họ nộp đơn.

  • Thông tin liên lạc: Bằng cách gửi thông tin liên lạc của bạn, bạn cho phép Ban tổ chức cuộc thi liên hệ với bạn về cuộc thi. Thông tin thu thập được sẽ không được chia sẻ với hoặc bán cho bất kỳ bên nào khác.

  • Tựa đề của bài dự thi (trong khoảng 20 chữ).

  • Đoạn diễn giải ngắn cho bài dự thi (trong khoảng 100 chữ).

  • Xác nhận cho phép Ban tổ chức sử dụng dữ liệu cá nhân.

 • Mọi trường hợp nộp bài không theo quy định đều được xem là không hợp lệ.

 

6.    Triển lãm

Các tác phẩm đạt giải và được BTC lựa chọn sẽ được trưng bày tại triển lãm từ ngày 23/4/2024 đến ngày 26/4/2024.

 

7.    Giải thưởng:

a. Cơ cấu giải thưởng: Tổng cộng sẽ có 12 giải chung cuộc và 9 giải tuần.

Đối với mỗi nhóm tuổi, sẽ có 4 giải thưởng chung cuộc, gồm:

 • 01 (một) Giải Nhất

 • 01 (một) Giải Nhì

 • 01 (một) Giải Ba

 • 01 (một) Giải Yêu thích nhất của khán giả với tổng lượt “Bày tỏ cảm xúc (Thích, Yêu, Thương thương)”, “Bình luận” và “Chia sẻ” cao nhất

Ngoài ra, hàng tuần sẽ có 01 (một) “Giải yêu thích của tuần” chung cho cả 3 nhóm tuổi. Một người dự thi có thể cùng lúc đạt “Giải yêu thích của Tuần”, “Giải yêu thích nhất” và 1 trong 3 Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba của nhóm thi nếu đạt đủ các điều kiện yêu cầu của các giải thưởng.

 

Nhóm 1

“Những Nhà Khám Phá”

Nhóm 2

“Tuổi Trẻ Đam Mê”

Nhóm 3

“Người Bắt Khoảnh Khắc”

Giải nhất

(1 giải cho mỗi nhóm)

Một chuyến đi tham quan Vườn Quốc gia Cúc Phương / Cát Tiên cho Người dự thi đạt giải và 01 (một) phụ huynh / người giám hộ đi kèm

- Chuyến đi Nhật Bản dành cho 1 (một) người (3 ngày – 2 đêm). Ngày dự kiến: 20/10/2024

* Chi phí dự kiến bao gồm tiền vé máy bay, tiền khách sạn, di chuyển trong chương trình và ăn uống gồm 1 bữa sáng, 1 bữa trưa, 1 bữa tối mỗi ngày theo gói chương trình. Các chi phí không bao gồm trong giải thưởng và sẽ do Người dự thi đạt giải tự chi trả: Chi phí làm visa, các chi phí phát sinh như ăn uống ngoài các bữa ăn trong gói giải thưởng, chi phí vui chơi và các hoạt động khác.

- Chuyến đi Nhật Bản dành cho 1 (một) người (3 ngày – 2 đêm). Ngày dự kiến: 20/10/2024

* Chi phí dự kiến bao gồm tiền vé máy bay, tiền khách sạn, di chuyển trong chương trình và ăn uống gồm 1 bữa sáng, 1 bữa trưa, 1 bữa tối mỗi ngày theo gói chương trình. Các chi phí không bao gồm trong giải thưởng và sẽ do Người dự thi đạt giải tự chi trả: Chi phí làm visa, các chi phí phát sinh như ăn uống ngoài các bữa ăn trong gói giải thưởng, chi phí vui chơi và các hoạt động khác.

Giải nhì

(1 giải cho mỗi nhóm)

Một chuyến đi tham quan Vườn Quốc gia Cúc Phương / Cát Tiên cho Người dự thi đạt giải và 01 (một) phụ huynh / người giám hộ đi kèm

Máy ảnh Canon EOS 4000D

Máy ảnh Canon EOS 4000D

Giải ba

(1 giải cho mỗi nhóm)

Bộ tô màu Crayola Art Case Coloring

Máy ảnh Fujifilm INSTAX Mini 40

Fuji Inxtax Neo 90 (Black)

Giải yêu thích nhất

(1 giải cho mỗi nhóm)

Bộ tô màu of Crayola Art Case Coloring

Máy ảnh 

Máy ảnh

Giải yêu thích của tuần

(9 giải)

Bộ quà tặng đặc biệt từ SPVB, bao gồm:
 + Phiếu mua hàng Urbox, trị giá: 1.000.000 VNĐ
 + Một chiếc ô và túi tote làm từ nhựa tái chế của chai lọ từ các văn phòng của SPVB

 

b. Bài dự thi hợp lệ sẽ được đăng tải trên Facebook Mizuiku – Em yêu nước sạch vào thứ 2 hàng tuần:

 • Tác phẩm được bình chọn nhiều nhất trong tuần sẽ được công nhận là "Giải yêu thích của tuần". Tổng lượt bình chọn tuần sẽ được tổng hợp vào 20:00 PM chủ nhật hàng tuần và người chiến thắng hàng tuần sẽ được công bố vào 16:00 PM thứ 3 của tuần tiếp theo cho đến ngày 02/04/2024.

 • Những tác phẩm có lượt bình chọn nhiều nhất từ lúc được đăng tải đến khi kết thúc đợt bình chọn cuối cùng vào vào 20:00 PM chủ nhật ngày 31/03/2024 sẽ được nhận “Giải yêu thích nhất”

 

c. Cách tính điểm cho “Giải yêu thích của tuần” và “Giải yêu thích nhất” sẽ dựa vào số lượt “Bày tỏ cảm xúc”, “Bình luận” và “Chia sẻ” nhiều nhất:

Mỗi lượt Bày tỏ 1 trong các cảm xúc Thích, Yêu, Thương thương: 1 điểm

Mỗi lượt Bình luận trên 5 từ tại tác phẩm dự thi: 1 điểm

Mỗi lượt Chia sẻ ở chế độ công khai: 2 điểm

Lưu ý: Các lượt Bày tỏ cảm xúc/Bình luận/Chia sẻ chỉ được tính khi người bình chọn đã thích trang Facebook “Mizuiku – Em yêu nước sạch”. 

 

d. Khi có thông báo giải thưởng, BTC sẽ sử dụng các thông tin cá nhân được điền trong mẫu đơn đăng ký dự thi bao gồm địa chỉ email, số điện thoại và tài khoản Facebook cá nhân để liên lạc với Người dự thi đạt giải. Người đạt giải cần xác nhận thông tin bằng cách trả lời liên lạc của BTC qua email, số điện thoại và tài khoản Facebook cá nhân trong vòng 7 ngày từ khi nhận được thông báo. Nếu không nhận được phản hồi trong vòng 7 ngày, BTC có quyền chọn người chiến thắng khác thay thế.

 

e. Với 12 người dự thi đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Giải yêu thích nhất, người dự thi sẽ được mời đến lễ trao giải của cuộc thi tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội vào ngày 23 tháng 4 năm 2024. Với người dự thi dưới 18 tuổi thuộc Nhóm 1 “Những Nhà Khám Phá” và Nhóm 2 “Tuổi Trẻ Đam Mê”, người dự thi có thể đi cùng với 1 phụ huynh/người giám hộ. 

 

f. Với Người dự thi đạt “Giải yêu thích của tuần”, phần quà sẽ được gửi qua đường bưu điện. Người đạt giải cần cung cấp địa chỉ chính xác để BTC gửi tặng phần quà. BTC không chịu trách nhiệm về vấn đề xảy ra với phần thưởng do hãng vận chuyển, bao gồm: chậm trễ, thất lạc, hư hỏng. Người nhận thưởng cần trình căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân cho bưu tá để chứng minh bản thân là người dự thi đạt giải khi nhận phần thưởng. Nếu muốn đổi phương thức nhận quà, người đạt giải vui lòng liên hệ BTC qua email cuộc thi cuocthianh.mizuiku@gmail.com  để trao đổi về phương thức phù hợp; tuy nhiên, BTC không chấp nhận đề nghị chuyển giao giải thưởng cho người khác hoặc quy đổi sang tiền mặt.

 

g. Đối với giải thưởng là chuyến đi Nhật: Người nhận giải sẽ chịu trách nhiệm đối với việc chuẩn bị sẵn sàng các tài liệu, thủ tục cho việc xuất/nhập cảnh như thị thực, hộ chiếu. BTC không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến vấn đề về thị thực, hộ chiếu và các giấy tờ thủ tục liên quan đến việc xuất nhập cảnh của Người dự thi đạt giải.

 

h. Giải thưởng không được sử dụng bởi người nhận giải sẽ không thể chuyển giao cho người khác cũng như không được quy đổi sang tiền mặt. Người nhận giải sẽ có hoàn toàn trách nhiệm trong việc đóng các loại thuế liên quan đến giải thưởng.

 

i. Bằng quyết định của mình, BTC có quyền thay thế các giải thưởng có giá trị bằng hoặc lớn hơn.

 

8. Đánh giá tác phẩm:

Các tác phẩm dự thi sẽ được đánh giá dựa trên tính sáng tạo, chất lượng, độc đáo, đúng theo chủ đề, truyền tải thông điệp tốt về nước & thiên nhiên, có định hướng giáo dục & con người. Hội đồng giám khảo, bao gồm 5 thành viên như được liệt kê bên dưới, sẽ quyết định các tác phẩm đạt giải Nhất, Nhì, Ba của mỗi Nhóm.

 • Bà Maika Elan – nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

 • Đại diện đến từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam (dự kiến: Bà Okamoto Noriki – Bí thư thứ hai)

 • Đại diện đến từ Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam

 • Đại diện đến từ tập đoàn Suntory Holdings (dự kiến: Bà Sachiko Umei thuộc bộ phận Quản lý Bền vững)

 • Đại diện đến từ Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam

Những tác phẩm dự thi đạt giải sẽ được thông báo trên trang web và trang Facebook của cuộc thi.

Những người chiến thắng và người đạt giải hạng mục Yêu thích nhất sẽ được thông báo trên các kênh của cuộc thi vào tháng 4 năm 2024. Thời gian chính xác có thể thay đổi theo quyết định của BTC.

 

9. Thông báo cho Người dự thi đạt giải:

Giải sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 4 năm 2024 tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội dưới sự chứng kiến của đại diện các Bộ Ban ngành Việt Nam, Hội Đồng đội Trung ương và Lãnh đạo chương trình Mizuiku trên toàn cầu.

Danh sách Người dự thi đạt giải cũng sẽ được thông báo trên Facebook vào cùng ngày và sẽ được thông báo trước qua email đến thông tin liên lạc đã được Người dự thi cung cấp khi tham gia cuộc thi. Người đạt giải cần xác nhận việc nhận giải thưởng bằng cách trả lời email thông báo trong vòng 7 ngày kể từ khi BTC gửi thông tin.

BTC có quyền thay thế giải thưởng bằng giải thưởng có giá trị tương đương hoặc lớn hơn nếu cần thiết. BTC sẽ thông báo cho người đạt giải thông qua thông tin liên hệ được cung cấp khi nộp bài; Nếu không nhận được phản hồi trong vòng 7 ngày làm việc, BTC có quyền hủy kết quả và không trao thưởng cho người dự thi không trả lời thông báo. Trong những trường hợp đó, một người chiến thắng thay thế sẽ được BTC lựa chọn từ những người vào chung kết.

 

10. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

Vui lòng đảm bảo người dự thi người dự thi đã đọc tuyên bố miễn trừ trách nhiệm bên dưới để biết đầy đủ chi tiết của cuộc thi.

 • Người dự thi tuyên bố rằng người dự thi sở hữu toàn quyền bản quyền tác phẩm và nội dung trên biểu mẫu đăng ký dự thi và đó là tác phẩm gốc của mình (hoặc được gửi với sự cho phép).

 • Bằng việc gửi tác phẩm dự thi, người dự thi đồng ý với việc cấp cho BTC Cuộc thi (và những người được BTC Cuộc thi ủy quyền) quyền miễn phí sử dụng hình ảnh. BTC Cuộc thi sẽ không cần trả bất kỳ khoản phí nào cho việc sử dụng hình ảnh hay cần có sự chấp thuận khác cho việc sử dụng tác phẩm.

 • Người dự thi đồng ý rằng BTC Cuộc thi sẽ không chịu trách nhiệm về việc vi phạm quyền lợi, đạo đức hay các vi phạm khác của bên thứ ba trong bức ảnh, có thể phát sinh do hành động hoặc thiếu sót của người dự thi người dự thi và người dự thi người dự thi có trách nhiệm bồi thường cho BTC Cuộc thi tất cả các khoản phí pháp lý, khiếu nại, thiệt hại và các chi phí khác có thể phát sinh do người dự thi vi phạm các quy tắc của cuộc thi.

 • BTC Cuộc thi có quyền hủy bỏ Cuộc thi hoặc sửa đổi thể lệ theo quyết định của mình. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp đối với người thắng giải, BTC Cuộc thi có quyền trao hoặc không trao giải các giải thưởng. BTC Cuộc thi có quyền truất quyền tham gia của bất kỳ người dự thi người dự thi nào có bài dự thi hoặc hành động vi phạm các điều trong thể lệ này. Quyết định của BTC Cuộc thi có tính quyết định cuối cùng.

 • Người dự thi đồng ý miễn trừ cho BTC Cuộc thi khỏi trách nhiệm pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ tổn thất, khiếu nại, thiệt hại dưới bất kỳ hình thức nào liên quan đến việc sử dụng giải thưởng của Người dự thi đạt giải.

 

11. Thông báo về việc xử lý dữ liệu cá nhân của người tham gia:

SPVB và các bên cung cấp dịch vụ của SPVB có thể xử lý dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích đánh giá điều kiện tham dự Cuộc thi ảnh “Bảo Tồn Nguồn Nước Nuôi Dưỡng Tương Lai”, lựa chọn thí sinh thắng giải, và trao giải thưởng của Cuộc thi ảnh “Bảo Tồn Nguồn Nước Nuôi Dưỡng Tương Lai”. Nếu bạn không đồng ý với hoạt động này, bạn sẽ không thể tham dự Cuộc thi ảnh “Bảo Tồn Nguồn Nước Nuôi Dưỡng Tương Lai”. Xin lưu ý rằng việc thí sinh không đồng ý có thể ảnh hưởng đến khả năng tham dự và trải nghiệm của bạn đối với Cuộc thi ảnh “Bảo Tồn Nguồn Nước Nuôi Dưỡng Tương Lai”, cũng như việc chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác.

Vì mục đích của Cuộc thi ảnh “Bảo Tồn Nguồn Nước Nuôi Dưỡng Tương Lai”, SPVB có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên cung cấp dịch vụ nhằm phục vụ các mục đích xử lý được mô tả trên đây. SPVB không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

SPVB và các bên cung cấp dịch vụ của SPVB có thể chuyển dữ liệu cá nhân của bạn tới một địa điểm nằm ngoài Việt Nam hoặc sử dụng một địa điểm nằm ngoài Việt Nam để xử lý dữ liệu cá nhân cho các mục đích xử lý bạn đã đồng ý.

Vui lòng đọc toàn bộ Chính Sách Quyền Riêng Tư của SPVB như được công bố công khai tại https://www.suntorypepsico.vn/Page/chinh-sach-bao-mat, và cho phép SPVB được thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn theo Chính Sách Quyền Riêng Tư này.

 

Thông báo

Bạn có chắc chắn muốn thoát ra không?

Thông báo

Bạn có đồng ý với các điều khoản trên và tiến hành tải tài liệu?

Đồng ý Không
Bạn chưa có tài khoản?

Đăng Ký

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu* cần điền đầy đủ thông tin

Đăng Ký Nội Dung
Bạn đã có tài khoản
Vui lòng Đăng Nhập
Bạn đã có tài khoản

Đăng Nhập

Vui lòng đăng nhập tài khoản của bạn

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Quên mật khẩu
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng Đăng Ký
Quên mật khẩu

Bạn quên mật khẩu, vui lòng nhập mail để lấy lại mật khẩu

Thông báo

Đăng ký thành công

Đồng ý
Xác nhận quyền truy cập thống kê

Đăng Nhập

Vui lòng nhập mật khẩu

Đặt Lại Mật Khẩu

Đặt Lại Mật Khẩu